皇冠登3出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Hàng trăm tình nguyện viên tham gia vào sự kiện "Ngày hội nhặt rác thế giới" - World Cleanup Day 2022.

Đây là sự kiện được dự án Let’s Do It! Hanoi phát động và có sự tham gia hàng trăm tình nguyện viên với nhiều lứa tuổi khác nhau. Mục tiêu của dự án nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và kêu gọi cùng hành động vì môi trường xanh của Thủ đô, chính vì vậy "Ngày hội nhặt rác thế giới" đã được tổ chức.

Trước đó, Ban tổ chức chiến dịch “Ngày hội nhặt rác thế giới 2022” tại Hà Nội dự kiến sẽ thu hút hơn 500 người ở các độ tuổi khác nhau tham gia, nhưng trong sáng 17/9, số lượng tình nguyện viên tham gia đã lên tới 700 người. Diễn ra từ 7 - 12 giờ, các tình nguyện viên cùng nhau thu gom rác tại 2 địa điểm trên địa bàn Hà Nội là đường Phạm Hùng, đường và xã Dương Liễu, Hoài Đức.

Trong sáng nay, tổng khối lượng rác thu gom được tại tuyến đường Phạm Hùng là 1.846kg (hơn 1,8 tấn rác). Các loại rác chủ yếu thu gom được là cốc nhựa, túi nilon, vỏ bánh kẹo và đặc biệt là đầu lọc thuốc lá.

Trưởng dự án Let’s Do It! Hanoi Nguyễn Thị Cẩm Tú chia sẻ: “Sau thời gian chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, ngày hội nhặt rác 2022 năm nay tự hào là một trong những chương trình thúc đẩy cộng đồng tiếp tục đóng góp cho hoạt động bảo vệ môi trường, thay đổi theo lối sống bền vững. Nhờ có sự phối hợp của chính quyền địa phương cùng với sự ủng hộ của cộng đồng, tình trạng rác thải tại khu vực thực hiện đã giảm rõ rệt, ý thức của người dân đã dần dần thay đổi”.

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

, Trưởng dự án Nguyễn Thị Cẩm Tú (bên phải) tại buổi khai mạc chiến dịch "Ngày hội nhặt rác thế giới 2022". 

Let’s Do It! Hanoi là một thành viên của Let’s Do It! Vietnam, thuộc mạng lưới tổ chức Let’s Do It! World. Được thành lập vào tháng 6/2018, thông qua hoạt động chính là cleanup (dọn rác), Let’s Do It! Hanoi đặt mục tiêu là nâng cao ý thức của người dân về tình hình môi trường hiện nay, đặc biệt là vấn đề rác thải nhựa và xả rác bừa bãi ra ngoài môi trường.

Đồng thời, giảm thiểu tình trạng thờ ơ với hình ảnh rác thải tràn ngập trên phố hiện nay, và hướng mọi người hạn chế việc gia tăng rác thải ra ngoài môi trường bằng các hành động cụ thể như hạn chế sử dụng đồ nhựa một lần, vứt rác đúng nơi quy định, phân loại rác đúng cách và thực hiện tái chế, tái sử dụng ngay tại nhà. Từ đó, tạo ra một môi trường sạch hơn tại Hà Nội cũng như cải thiện được tình hình môi trường hiện nay.

Chiến dịch World Cleanup Day 2022 tại Hà Nội nhận được sự tài trợ chính từ trường đại học Arizona State University thông qua quỹ SEED Grant Award cho cựu sinh Hoa Kỳ. Đồng thời, Chiến dịch cũng nhận được sự tài trợ từ công ty TNHH SPi Việt Nam, công ty TNHH Tổng hợp Đại Phúc (Orgini) và Công ty TNHH Pinbrow Vietnam.

Trong 3 năm liên tiếp 2018, 2019 và 2020, chiến dịch “World Cleanup Day” riêng tại Hà Nội đã thu hút 3.638 người tham gia, hơn 1,4 triệu người biết đến thông điệp của chiến dịch và hơn 15 tấn rác đã được thu gom. Chiến dịch không chỉ góp phần lan tỏa mà còn đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao trách nhiệm cho mọi người.

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠登3出租:Hàng trăm tình nguyện viên tham gia sự kiện nhặt rác vì cộng đồng
发布评论

分享到:

三公比大小规则:小时难圆芭蕾梦 何超凤叶梁美兰推动舞飞扬
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。