Mới đây, 'Vua Muay' Saenchai tiết lộ đã được liên hệ thượng đài biểu diễn cùng Floyd Mayweather. Nếu đàm phán thành công, trận đấu này sẽ kéo dài trong vòng 6 hiệp, không có giám định chấm điểm và chỉ phân thắng bại nếu một bên hạ đo ván được đối thủ. Tuy nhiên, Saenchai quyết định từ chối bởi không muốn thượng đài theo luật boxing.

  • 'Độc cô cầu bại' chuyện chưa kể: Ý nghĩa cái tên Duy Nhất  
  • IFMA yêu cầu Việt Nam và các nước thành viên không cử VĐV tranh tài môn Kun Khmer tại SEA Games 32  
  • Thái Lan xác lập kỷ lục thế giới đồng diễn Muay Thái  

Saenchai cho biết được liên hệ thượng đài cùng Mayweather

'Tôi biết một số ông bầu đang cố gắng lên lịch cho trận đấu biểu diễn kéo dài 6 hiệp giữa tôi và Mayweather tại Canada. Màn so tài sẽ không có trọng tài, không giám định, chỉ có knock-out. Tôi vui vì họ đã nhớ đến tôi.

Vấn đề nằm ở chỗ boxing không phải sở trường của tôi. Mọi người nghĩ sao nếu thay đổi luật sang Muay. Nếu luật thi đấu được đổi sang Muay, tôi sẵn sàng', Saenchai chia sẻ.

Saenchai là huyền thoại của làng Muay thế giới, sở hữu thành tích 327 thắng - 49 thua trong sự nghiệp của mình.

Đã bước tuổi 42, 'Vua Muay' vẫn giữ phong độ cao với chuỗi 68 trận toàn thắng kéo dài từ năm 2014. Tháng 12/2022, Saenchai bỏ túi danh hiệu vô địch hạng 70kg tại giải Thai Fight. Lúc này, Seanchai đang chuẩn bị cho trận Muay tay trần cùng Buakaw Banchamek vào giữa tháng sau.

Saenchai vẫn giữ phong độ cao ở tuổi 42

Phía đối diện, Mayweather cũng bận rộn với những kế hoạch đấu biểu diễn. Ngày 25/2, 'Độc cô cầu bại' dự kiến chạm trán cùng võ sĩ Aaron Chalmers tại London, Anh. Một số nguồn tin cho biết nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân cũng đang liên hệ để gặp cựu vương UFC Jose Aldo.

'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather

Nguyễn Doãn Long thi đấu ngang ngửa, suýt tạo ra bất ngờ trước huyền thoại Saenchai

theo Thể Thao & Văn Hoá

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Saenchai được liên hệ thượng đài cùng 'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather
发布评论

分享到:

“新春第一招”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。