Ngay khi có lõi carry của Lux xuất hiện thì việc xây dựng đội hình reroll xung quanh vị tướng này là điều không cần phải do dự trong ĐTCL 13.3.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Kể từ phiên bản 13.3, những đội hình reroll tướng 1, 2 vàng trong ĐTCL Mùa 8 đã xuất hiện trở lại nhiều hơn. Một trong số đó chính là đội hình Vệ Binh Tinh Tú với Lux cũng nâng cấp Lăng Kính Phòng Hộ. Việc được buff nhẹ trong phiên bản này giúp cho Lux có khả năng phát huy sức mạnh đầu trận tốt hơn và đẩy máu đối thủ.

  Cách xây dựng

  Đây là đội hình tình huống và không thể sử dụng trong mọi ván đấu nếu không có lõi carry của Lux. Tuy nhiên với việc có 4 lần roll Nâng Cấp Anh Hùng từ bản 13.3 thì tỉ lệ tìm ra lõi ưng ý sẽ cao hơn.

  Giai đoạn khởi đầu khá quen thuộc với chiến thuật không lên cấp và tích tiền nhiều nhất có thể. Điều kiện tối ưu sẽ là khoảng 40-50 vàng ở vòng Quái Đá.

  Khung đội hình cơ bản

  Bắt đầu roll mạnh ở vòng 3-1 để tìm Lux, nâng cấp vị tướng này lên 3 sao nhanh nhất có thể. Chừa lại khoảng 20-30 vàng để tiếp tục tích lợi tức sau khi lên cấp 5. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết (thiếu 1, 2 Lux) thì có thể all in để sớm đạt ngưỡng sức mạnh đội hình nhất. Trường hợp còn lại thì tích tiền dần và roll thêm ở những mốc như 3-5, 4-1.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Múa Renekton như Ngài Morgan cùng Lõi “Đế Chế Cuồng Nộ”

  Ngoài Lux thì những nhân tố còn lại sẽ càng nhiều tướng Vệ Binh Tinh Tú càng tốt, cùng với đó là 1, 2 tướng chống chịu ở dàn trước, tối ưu đến cuối trận là Alistar, Leona.

  Đội hình ở cấp 8: Lux, Yuumi, Syndra, Taliyah, Ekko, Alistar, Nilah, Rell.

  Trang bị cần thiết

  Lux: Ngọn Giáo Shojin, Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech.

  Ekko, Alistar: trang bị chống chịu.

  ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:ĐTCL Mùa 8: Gánh team cùng đội hình Lux Lăng Kính Phòng Hộ
  发布评论

  分享到:

  陈芳语大秀「激情索吻照」 镜面反射意外曝光超辣画面
  你是第一个吃螃蟹的人
  发表评论

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。